UD Trucks nâng cấp sản phẩm động cơ lên tiêu chuẩn thế hệ Euro 5

banner ud trucks dong co euro 5

tieu-chuan-moi-lo-trình-euro-5

Euro 5.

Động cơ Euro 5 trang bị hệ thống GIẢM XÚC TÁC chọn lọc ( SCR ) tuân thủ các quy trình và quy định mới của nền tảng Euro 5, hiện nay, các mẫu SCR đả được trang bị cho cả UD QuesterUD croner. Kết hợp với các tính năng sẵn trên xe, xe xải UD sẻ đảm nhận các yếu tố cần thiết giúp bạn tiếp tục hành trình trong khi vẫn đang bảo vệ môi trường của chúng ta.

dong-co-euro-5-cua-ud-trucks

SCR - Đơn giản, sạch sẻ và đáng tin cậy

SCR là một hệ thống xử lý khí thải làm giảm các tác nhân có hại trong khí thải của động cơ như Nito oxit và các chất dạng hạt sinh học được sinh ra trong quá trình đốt cháy của động cơ. UD Trucks là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới thương mại hóa công nghệ SCR và chúng tôi đang giối thiệu công nghệ đả đuọc thử nghiệm này tại các thị trường phát triễn.

Adblue ( Nước U-rê )

SCR hoạt động cùng với Adblue. Hệ thống SCR phun Adblue vào khí thải được thải ra từ động cơ, tạo ra Nitơ và hơi nước vô hại. Adblue là chất lỏng vốn không màu và không mùi, không độc hại, được đóng thùng và bán trên toàn cầu. Bạn có thể mua Adblue trên tất cả các cây xăng trên toàn quốc.

nuoc-xu-ly-khi-thai-adblue-ure
ud-trucks-the-he-moi

Tổng chi phí sở hữu và sữa chửa.

UD Trucks đả cải thện hiệu quả sử dụng nhiên liệu của mình nhờ vào quá trình đốt cháy được tối ưu hóa. Điều này dẫn đến động cơ xe có tuổi thọ bền và dài hơn tất cả những dòng xe khá, công suất và mô-men xoắn cao hơn mà không làm tăng kích thước động cơ.

Thời gian hoạt động.

Với hệ thống SCR, giờ đây xe có khoảng thời gian sử dung dài hơn, Điều này có ý nghĩa rất lớn cho việc kinh doanh của khách hàng ngành vận tải, không làm lãng phí thời gian cho những việc ngoài kế hoạch. Thời gian hoạt động của được tăng cường với mạng lưới cung cấp Adblue trên toàn thể các quốc gia trong Đông Nam Á

chi-phi-bao-duong-dong-co-ud-trucks-thap
ud-trucks-cam-ket-su-ben-vung

Sự bền vững.

chúng tôi nguyện đóng góp vai trò của mình vì một môi trường xanh - sạch hơn, mang lại một môi trường trong lành cho tất cả mọi người. Với Euro 5 và SCR, các ôxit Nitơ giờ đây ít hơn 60% và lượng phát tán khí thải dạng hạt ít hơn 80% so với mức Euro 3 trước đây, và mức Euro 4 là 43%.

 

Xem thêm các thông tin khác

.