New Porter 150/ Thùng đông lạnh

New Porter 150/ Thùng đông lạnh

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ (24/7)

 

Tải trọng: 3500 Kg

Tự trọng: 2250 Kg

Tải hàng: 1200 Kg

Kích thước tổng thể: 5730 mm

kích thước thùng: 3120 x 1630 x 1650 mm

Máy lạnh âm 20 độ C

Porter 150 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc 1,5 tấn để giao hàng đông lạnh trong khuc vực nội đô thành phố, với ưu thế là nhỏ gọn - linh hoạt - bền bỉ, porter 150 có thể giúp quý khách hoàn toàn yên tâm trong việc vận chuyển hàng hóa một cách hoàn hảo nhất.

 

THÔNG SỐ XE ĐÔNG LẠNH PORTER 150
TẢI TRỌNG XE ĐÔNG LẠNH PORTER 150

TỰ TRỌNG BẢN THÂN

2250 KG
TẢI TRỌNG HÀNG HÓA 1200 KG
TỔNG TRỌNG TẢI 3500 KG
KÍCH THƯỚC 
KÍCH THƯỚC THÙNG HÀNG 3130 x 1650 x 1660 mm
KÍCH THƯỚC BAO XE 5730 x 1710 x 2230 mm
ĐỘNG CƠ  
KIỂU ĐỘNG CƠ D4CB

DUNG TÍCH XY-LANH

2.497 cc
LỐP XE
TRƯỚC 195R15
SAU 145R13
MÁY LẠNH HWASUNG THREMO MASTER
ĐỘ ÂM TỐI ĐA -20 ĐỘ

 

porter H150 tải thùng đông lạnh

Là một cá nhân hay doanh nghiệp lớn nhỏ, quý khách cần phải vận chuyển hàng đông lạnh đi khắp thành phố hay thậm chí là đi các tỉnh, hảy là người tiêu dùng và lựa chọn sáng suốt khi chọn cho mình một phương tiện vận tải đầy tính ưu việt như Hyundai PORTER 150

Xem thêm: Porter tải thùng

1. lựa chọn đơn vị đóng thùng nào là phù hợp? 

Hiện nay trên thị trường miền nam có khá là nhiều những đơn vị đóng tải thùng đông lạnh như: Quyền Auto, Lamberret, Bình Thắng, Trần Auto... khá là nhiều những công ty chuyên gia công và thiết kế cải tạo thùng đông lạnh để cho chúng ta có thể dể dàng lựa chọn những mức giá hợp lý củng như là chọn cho mình một đơn vị uy tín để gửi gắm miền tin và tiền bạc vào nó nhằm mục đích nhận lại một món hàng đầy giá trị và bền bỉ với thời gian.

Nếu bạn là người chuyên đi hàng đông lạnh, và không thể nào nói không với những chiếc xe rởm cộng với thùng hàng không đảm bảo độ lạnh, điều đó có thể khiến bạn thất thoát cả một chuyến hàng trị giá đến vài chục triệu đồng dể như ăn kẹo, lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn hảy chọn cho mình đơn vị như: " Quyền Auto hoặc Lamberret " , là những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực gia công thùng hàng chuyên để giữ lạnh có mặt gần 20 năm và là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vưc này.

Nếu bạn có ít vốn mà vẫn muốn chạy hàng, nhưng mong muốn thùng tải hàng của bạn vẫn có thể bảo đảm hảy lựa chọn : " Trần Auto - Bình Thắng " giá cả sẻ phải chăng hơn những hảng thùng nêu trên, tuy là ra đời sau hai ông bự phía trên nhưng là đơn vị chịu học hỏi và tiếp cận với ý kiến của khách hàng, nên sớm là những đơn vị đi vào hoạt động phục vụ những khách hàng ở mức tầm trung trong lĩnh vực vận tải.

2. lưu ý gì khi mua xe tải đông lạnh.?

Tùy loại măt hàng của bạn đang chạy thì loại thùng của bạn được thiết kế khác nhau theo ý muốn, sàn của thùng đông lạnh có 2 loại sàn khác nhau: " Sàn inox 304 và compotsite chống trượt ". giá của sàn compotite sẻ nhỉn hơn so với sàn inox, nếu không phải là hàng hải sản hay có nước chảy hảy lựa chọn sàn composite để tiết kiệm tối đa chi phí chi phí không đáng có, còn nếu mặt hàng đa loại bạn có thể chở thì nên sử dụng sàn Inox 304 để bảo đảm tối đa mức bền bỉ của sàn thùng.

Hệ thống máy lạnh của là phần quan trọng nhất, hiện tại trên thị trường đang chuộng nhất là 2 dòng máy lạnh của Hàn Quốc: " Thremo king hoặc Master Thremo " tùy dòng xe tải lớn nhỏ, xưởng thùng sẻ chọn cho bạn một loại máy lạnh phù hợp trong mức giá, và các loại máy lạnh đều được bảo hành đén 2 năm.

Hình ảnh thực tế của xe tải đông lạnh Porter 150

poret dong lanh

porer dong lanh

porter dong lanh

 

 

NHƯNG TRANG BỊ THEO XE MÀ KHÁCH HÀNG ÍT KHI LƯU Ý. ???

Xe Hyundai Porter có những trang bị cải tiến mang tính cách mạng đa dạng sự thoải mái và hữu ích mà ít có khách hàng nào biết được, xe trang bị tương tự như những chiếc xe Sedan 04 chỗ xịn xò và cá tính, và nếu không hỏi thì các Saler đại lý củng ít khi đề cập tới khiến cho hành trình của tài xế trở nên nhàm chán một cách quá đáng khi lái xe

- Radio FM/AM : Hiễn nhiên là sẻ có và được trang bi cơ bản theo xe.

- Kết nối nghe nhạc bluetooth: Một điều mà Hyundai Porter mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ.

- Đàm thoại rảnh tay thông qua cổng BlueTooth.

- Dàn âm thanh có thể nói là cực kỳ bốc lửa khi khách hàng muốn nghe các loại nhạc Dance hay House hoặc Vina House. Củng có thể nghe những chất nhạc nhẹ nhàng và đầy trữ tình nếu muốn điều mà dàn âm thanh của Porter 150 mang lại cho khách hàng là đa dạng và đầy đam mê.

* Điều kiện cần thiết khi đi xe chỉ là một cái Camera hành trình. Khách hàng có thể nhờ các tư vấn bán hàng tại các showroom xe mà bạn đang tin cậy  hoặc lựa chọn một đơn vị đồ chơi xe hơi ưu tín để lắp đặt cho mình một Smart Camera, lựa chọn đúng có thể cải thiện những điều kiện cần thiết khi đang lái xe và mang lại sự thoải mái khi đang cầm Vô-lăng của cánh tài xế.